• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TAM ĐỒNG - MÊ LINH - HÀ NỘI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY 26/3 Ý NGHĨA

Trường Tiểu học Tam Đồng tổ chức hoạt động trải nghiệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sáng ngày 26/3/2021 Trường Tiểu học Tam Đồng tổ chức hoạt động trải nghiệm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tham gia hoạt động có các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 học sinh cùng với đại diện phụ huynh các khối lớp trong trường.

Mở đầu hoạt động trải nghiệm là nội dung thi văn nghệ. Nội dung này được diễn ra diễn ra với sự háo hức chờ đợi của các em học sinh và thầy cô giáo

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

         Tiếp theo buổi trải nghiệm là phần thi thể dục thể thao gồm 2 bộ môn là: kéo co và nhảy dây 

Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

 

 

Không có mô tả.

 

Kết thúc buổi hoạt động trải nghiệm, Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải nhì, 11 giải ba cho nội dung thi văn nghệ, Kéo co và nhảy dây.

Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với thầy cô giáo, các bậc phụ huynh; mang lại nhiều điều thú vị, nhiều niềm vui, nhiều cảm hứng sáng tạo cho các bạn học sinh. Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi học sinh phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 86
Hôm qua : 91
Tháng 07 : 705